GIỚI THIỆU ATRAX – ĐẠI LÝ ATRAX TẠI VIỆT NAM - ĐẠI LÝ ATRAX TẠI VIỆT NAM - STC VIETNAM

AtraxGroup - Tập đoàn hàng đầu thế giới về Cân trọng lượng và kích thước cho các sân bay và logistics

Tập đoàn ATRAX là tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất, tích hợp và hỗ trợ đầy đủ cho hệ thống cân, đo lường công nghiệp và các hệ thống điều khiển của ngành Sân bay và Logistics.
Được thành lập cách đây hơn 30 năm, chúng tôi đã trở thành những chuyên gia thực sự trên toàn thế giới trong các lĩnh vực hành lý sân bay, hàng hóa và bưu kiện chuyển phát nhanh.

Ngày nay, các sản phẩm và hệ thống của chúng tôi đã được lắp đặt và sử dụng tại hơn 800 địa điểm sân bay trên hơn 130 quốc gia.

Sản phẩm và dịch vụ tân tiến tập trung vào nhu cầu của khách hàng

Atrax nổi tiếng với các sản phẩm đo lường đáng tin cậy, chính xác và hiệu quả về chi phí, được thiết kế để dễ sử dụng và bảo trì, được hỗ trợ bởi một mạng lưới rộng khắp toàn cầu.

Các sản phẩm của Atrax được sử dụng trong ngành hành lý sân bay, hàng hóa và bưu kiện chuyển phát nhanh bảo vệ doanh thu của khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động. 

Với Phương pháp hoạt động cộng tác,  họ luôn đảm bảo đúng thời gian và kết quả dự án thành công. Chuyên gia của Atrax mang đến cho khách hàng những lợi ích của các giải pháp thiết kế sáng tạo và sản xuất khối lượng lớn chuyên dụng hiệu quả về chi phí. Các sản phẩm đã được chứng minh trên thị trường của ATRAX được kiểm tra nghiêm ngặt cả trong nội bộ và bởi các kiểm toán viên độc lập và đã được các cơ quan quản lý trên toàn thế giới chấp thuận.

Danh mục sản phẩm của Atrax:

Cân hành lý sân bay - Airport baggage scales : Cân băng tải tại khu vực checkin , Cân OOG, Cân tĩnh – Static and OOC scales, bản điều khiển mở rộng – Extended Operator Panel, cân kiểm tra hành lý tại cabin – Digital cabin bag check units, Cân hành lý  cho khách hàng tự kiểm tra – passenger self-check scales

Cân Hàng hóa – Cargo Scales : hệ thống cân – scales system , sàn cân hàng hóa nặng – heavy duty , sàn cân kiểu dáng thấp – low profile,  Cảm biến lực – Loadcell, Bộ hiển thị trọng lượng kỹ thuật số - Digital weigh Indicator, Bộ hiển thị lập trình – Programmable Indicator , Máy in – Printer …

Thiết bị đo kích thước - Dimensioning : Hệ thống quét thể tích xoay - Rotating Volumetric Scanning System

Thiết bị kiểm soát – Control products: Trạm điều khiển - control station, Nút điều khiển băng tải - conveyer control Node, Module..

STC là đai lý chính hãng Atrax tại Việt Nam Chuyên phân phối các sản phẩm tự động hóa chính hãng – Tư vấn 24/7 và nhận lắp đặt kỹ thuật dự án